Tam Kỳ: Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Chủ nhật - 07/04/2019 10:25
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam thành phố Tam Kỳ về việc tổ chức Đại hội. Ngày 10/03, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đây là đơn vị được Ủy ban Hội thành phố chọn làm Đại hội điểm cấp xã.
Tam Kỳ: Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Tới dự và chỉ đạo có anh Nguyễn Thành Tuấn – Trưởng ban ĐKTHTN Tỉnh đoàn- Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh; đồng chí Võ Thanh Cung – Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phường; đơn vị kết nghĩa, các anh, chị đại diện UBH 12 xã, phường trực thuộc và 60 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho hơn 300 hội viên thanh niên toàn phường.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019; kiểm điểm vai trò lãnh đạo, điều hành của Ủy ban Hội trong nhiệm kỳ, từ đó xây dựng mục tiêu, phương hướng, giải pháp cho nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ, Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương đã tổ chức, vận động hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động đạt được một số kết quả nổi bật, như: phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” được Ủy ban Hội phát động và tuyên truyền đến đông đảo các tầng lớp thanh niên trên địa bàn phường; thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống, pháp luật cho đoàn viên, thanh niên; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông”; chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, với hội cấp trên tặng quà cho các gia đình chính sách; các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn với  tổng kinh phí trên 30 triệu đồng. Hằng năm, Uỷ ban Hội tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên, thanh niên tham gia tốt Ngày hội hiến máu tình nguyện do thành phố tổ chức; tổ chức các hoạt động Ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh; thăm hỏi động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân; phối hợp với Đoàn phường giới thiệu việc làm cho thanh niên...

Trong công tác phát triển tổ chức Hội: đã giới thiệu 320 thanh niên ưu tú cho Đoàn xem xét kết nạp; hàng năm Ủy ban hội đã phối hợp tốt với Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi nổi bật như: Hội trại hè truyền thống, các hoạt động VHVH - TDTT nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho thanh niên dân tộc, tôn giáo, học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh chị đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. 

Bên cạnh đó, Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Hương cũng đã tổ chức hoạt động Ngày hội thanh niên chào mừng Đại hội.
img 4618
 
img 4616

THÀNH ĐOÀN TAM KỲ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin xem nhiều
dangky
tracuu
danhsach
Liên kết Website
logobantin copy
logokn
ytuong
spkn
bnvieclam
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay37
  • Tháng hiện tại1,297
  • Tổng lượt truy cập93,988
https://lichworldcup2022.com/, https://linkvaobong88ag.vip, https://nhacailucky88.net, https://manclub.link
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây